Event 1

WOMEN IN ENGINEERING - SEASON 2

Chương trình WE2 là chuỗi các hoạt động nhằm hướng đến nữ kỹ sư tương lai đầy tài năng. Năm nay WE2 quay trở lại với chủ đề "RiseHER", hướng đến việc cân bằng giới tính trong doanh nghiệp, xóa bỏ những nghi ngại và truyền cảm hứng đến các bạn sinh viên nữ ngành STEM có thể tự tin yêu thích và đi theo chuyên ngành của mình.

Thông qua những sự kiện đa dạng nằm trong chuỗi hoạt động "RiseHER", doanh nghiệp có thể tiếp cận và nắm bắt sự quan tâm của các bạn trẻ thế hệ "Z" trong quá trình lựa chọn doanh nghiệp ứng tuyển. Từ đó, giúp công ty dễ dàng hoạch định chiến lược thu hút nhận tài và quảng bá thương hiệu.

Chuỗi hoạt động dự tính diễn ra trong khoảng thời gian từ tháng 8 - tháng 9 năm nay. Đây chính là thời điểm thu hút được nhiều sự quan tâm của các bạn sinh viên sau một mùa hè sôi động.

Event 2

DEI Talk - Xu hướng chung của tương lai

DEI - Xu hướng văn hóa đa dạng (diversity), bình đẳng (equity), hòa nhập (inclusion), hiện đang diễn ra sôi nổi trên toàn thế giới và là chủ đề quan tâm của đại đa số doanh nghiệp, sinh viên Việt Nam. 

DEI Talk sẽ là một buổi tọa đàm bàn tròn dành cho các doanh nghiệp đa lĩnh vực thuộc ngành STEM có cơ hội ngồi lại với nhau, chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm. Các công ty tham gia buổi tọa đàm dễ dàng thể thu hút được một lượng lớn sự quan tâm của cộng đồng kĩ thuật khi tiên phong đi đầu trong việc xây dựng một môi trường làm việc hiệu quả, chuẩn văn hóa quốc tế. 

Ngoài ra, doanh nghiệp còn có cơ hội mở rộng phạm vi kiến thức của mình bằng cách lắng nghe những chia sẻ từ các tổ chức khác. Giao lưu trực tiếp đến các bạn sinh viên cũng là cách giúp doanh nghiệp hiểu rõ những tâm tư từ sinh viên trong bối cảnh hiện nay. Buổi tọa đàm dự kiến được tổ chức vào giữa tháng 10/2023.                 

Event 3

YET CAREER SHARING

Là chuỗi webinar series thuộc chương trình phát triển cộng đồng được tổ chức bởi EniJobs và đối tác độc quyền là các nhà máy. Với mong muốn cung cấp cho các bạn sinh viên kỹ thuật cái nhìn toàn cảnh về các phòng ban chức năng, hiểu hơn về môi trường, văn hóa, con người trong nhà máy và trong ngành sản xuất.
 
Những hệ thống máy móc tiên tiến, môi trường làm việc an toàn là những chủ đề thực tế sinh viên đặc biệt tò mò và muốn trải nghiệm. Đây cũng chính là cơ hội tốt nhất để doanh nghiệp có thể tiếp cận và quảng bá thương hiệu của mình đến những kỹ sư tài năng tương lai.

Dự kiến sẽ ra mắt vào hai tháng cuối của Quý IV/2023.

Ở MỖI SỰ KIỆN CHÚNG TÔI THU HÚT ĐƯỢC

Chúng tôi là công ty hàng đầu với sứ mệnh kết nối nhu cầu việc làm của Doanh nghiệp đến sinh viên kĩ thuật. Sở hữu cho mình hệ thống dữ liệu khách hàng, đối tác đa dạng liên quan đến các ngành nghề thuộc nhóm STEM, dễ dàng giúp Doanh nghiệp dựa vào đó và tạo ra giá trị cho sản phẩm của họ. Các sự kiện của chúng tôi đều có được sự quan tâm từ các cộng đồng kỹ thuật.                   
                    
                    

+50K

Lượt tiếp cận

+4K

Lượt tương tác

+1000

Lượt đăng ký